PHIÊN BẢN

Fiesta 5 cửa 1.5L AT Sport

Giá: 564,000,000 VNĐ 

GIÁ ĐẶC BIỆT CỦA FVL & ĐẠI LÝ: 

Fiesta 5 cửa 1.0L AT Sport+

Giá: 616,000,000 VNĐ 

GIÁ ĐẶC BIỆT CỦA FVL & ĐẠI LÝ: 

Fiesta 4 cửa 1.5L AT Titanium

Giá: 560,000,000 VNĐ 

GIÁ ĐẶC BIỆT CỦA FVL & ĐẠI LÝ: 

Fiesta Titanium 1.5L AT 4 cửa

Ngắm mãi không chán Có rất nhiều điểm để chúng ta nói về thiết kế và màu sắc mới của Ford Fiesta. Lưới tản nhiệt mới. Đèn pha mới.Diện mạo hoàn toàn mới. Có mẫu 4 cửa hay 5 cửa. Hãy cùng khám phá nào..

Đăng ký nhận báo giáMẠNH MẼ & PHONG CÁCH

Có rất nhiều điểm để chúng ta nói về thiết kế và màu sắc mới của Ford Fiesta. Lưới tản nhiệt mới. Đèn pha mới.Diện mạo hoàn toàn mới. Có mẫu 4 cửa hay 5 cửa. Hãy cùng khám phá nào.

NỘI THẤT HÀI HÒA, KHÔNG GIAN THOÁNG RỘNG

Tiết kiệm’ không phải là khái niệm thường đi liền với sự thoải mái. Nhưng khi đề cập đến tiết kiệm cho cá nhân bạn thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

TIỆN NGHI TIÊN TIẾN

Tay lái của xe Fiesta tích hợp nút bấm điều khiển âm thanh, hệ thống âm thanh 6 loa với ổ CD hỗ trợ định dạng MP3 cùng cổng AUX kết nối với các thiết bị giải trí cá nhân giúp bạn tận hưởng trọn vẹn các giai điệu yêu thích mọi lúc mọi nơi.

Điều hòa hai chiều luôn giữ cho khoang xe ở nhiệt độ mong muốn, vì vậy, bạn và người đi kèm sẽ luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

AN TÂM TUYỆT ĐỐI

Sự an toàn của bạn và người thân luôn được các kỹ sư Chevrolet đặt lên hàng đầu.

Fiesta được trang bị Khung xe cứng cáp, vững chãi trước mọi lực va đập mạnh và hệ thống chống bó cứng phanh đáng tin cậy (ABS) giúp bạn xử lý tình huống tốt hơn và giảm thiểu va chạm và tai nạn không mong muốn.

Fiesta – VẬN HÀNH ÊM ÁI ĐẦY CẢM HỨNG

Được trang bị động cơ mới 1.4L DOHC cho công suất 93 Hp, Fiesta cho cảm giác lái êm ái, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Có hai lựa chọn cho hộp số phù hợp với nhu cầu của bạn. Số sàn 5 cấp cho người yêu cảm giác được toàn quyền kiểm soát tốc độ. Số tự động 4 cấp lại thích hợp với người thích cảm giác lái thoải mái, tiện nghi.

PHỤ KIỆN TÔN CÁ TÍNH

Không chỉ giúp bảo vệ xe, Fiesta giúp bạn thể hiện bản sắc riêng của mình với bộ phụ kiện cá tính như ốp mí cửa, ốp đèn hậu mạ crom, chụp đuôi ống xả, ốp ba bô lê quanh xe.